Wednesday, September 28, 2011

รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง F4 Boys Over Flowers

เกาหลี Boys Over Flowers หรือ รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง F4 Boys Over Flowers
หลังจากที่ “รักใสใส หัวใจ 4 ดวง หรือ F4 เวอร์ชั่นไต้หวัน” โด่งดังในหลายประเทศ และได้แจ้งเกิดให้หนุ่มๆ F4 ไต้หวัน อันได้แก่ หนุ่มวิค, เจอร์รี่, เคน และ แวนเนส ที่ทั้งเล่นละครและออกเทปดังเปรี้ยงปร้าง กระแสแรงไปทั่วโลกแล้ว นางเอกสาว สีซีหยวน ก็ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังจากเรื่องนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตามหลังจากที่ F4 ไต้หวันประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ก็ทำให้มีการสร้างภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มาจากการ์ตูนเรื่อง สาวแกร่งแรงเกินร้อย ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะคล้ายๆ กับ F4 เวอร์ชั่นไต้หวัน โดยได้ 4 พระเอก มัตสึโมโตะ จุน, โอกุริ ชุน, มัตสึดะ โชตะ และ อาเบะ สึโยชิ มาแสดงนำ โดยได้ ฮิโนะอุเอะ มาโอะ มารับบทเป็นสาวน้อยผู้กุมหัวใจหัวหน้ากลุ่ม

รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง Boys Over Flowers

และในขณะนี้เกาหลี (เจ้าแห่งละครซีรี่ส์ในยุคนี้) ก็เลยหยิบยกละครเรื่อง f4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowers นี้มาปัดฝุ่นใหม่ โดยมีหนุ่มๆ 4 คนมารับบทนำใน f4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowers ที่น่าจะถูกใจสาวๆ หลายๆ คน ทั้ง ลีมินโฮ (Lee Min Ho) รับบทเป็น กูจุนพโย ใน f4 เกาหลี , คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) สมาชิกวง SS501 รับบทเป็น ยุนจีโฮ ใน f4 เกาหลี , คิมบอม (Kim Bum) รับบทเป็น โซยีจุง ใน f4 เกาหลี และ คิมจุน (Kim Joon) สมาชิกวง T-Max รับบทเป็น ซุงวูบิน ใน f4 เกาหลี และนางเอกสาวดอกไม้ของกลุ่มก็ คือ คูเฮซอน (Koo Hye Sun) ที่รับบทเป็น กึมจันดี ใน f4 เกาหลี ค่ะf4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowers ละครเรื่องนี้กำลังออกฉาย อยู่ทางช่อง KBS2 ของเกาหลี และทางทีวีออนไลน์ (เชื่อว่าสาวกเกาหลีชาวไทยหลายๆ คนคงได้ชม f4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowers สดๆ ทางทีวีออนไลน์กันไปบ้างแล้วใช่ไหมคะ)
รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง Boys Over Flowers


เนื้อเรื่อง f4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowers ในเวอร์ชั่นเกาหลี ก็ไม่ค่อยแตกต่างจากเวอร์ชั่นอื่นๆ เท่าไหร่นัก อาจจะเปลี่ยนเนื้อหาบางส่วนตามวัฒนธรรมและความชอบของแต่ละประเทศ อย่างใน f4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowers เวอร์ชั่นเกาหลีนี้ จะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่มีนามว่า จันดี ผู้ซึ่งมีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองสูงมากๆ ที่บ้านของเธอเป็นร้านซักรีดเล็กๆ ใกล้กับวิทยาลัยสุดหรูที่มีชื่อว่า ชิน ฮวา คอลเลจ วันหนึ่งโชคชะตาฟ้าลิขิต ก็พาให้จันดีได้ไปส่งเสื้อผ้าที่เธอซักรีดในวิทยาลัยแห่งนี้ ทำให้เธอได้พบกับกลุ่ม 4 หนุ่มหล่อประจำวิทยาลัย ที่ประกอบไปด้วย จุนพโย, จีโฮ, ยีจุง และวูบิน หรือ f4 เกาหลี ซึ่งการเจอครั้งแรกนั้น ก็ไม่ได้สวยงาม เมื่อสาวน้อยกับสี่หนุ่มนั้นทะเลาะกันและไม่ลงรอยกัน หลังจากนั้นทั้ง 1 สาว และ 4 หนุ่ม ก็ได้เจอกันเป็นประจำและได้สนิทสนมกัน ตัวจันดีนั้น เธอคิดว่าเธอหลงรักจีโฮเข้าแล้ว และทะเลาะกับจุนพโย แต่สุดท้ายแล้วในความเป็นจริง เธอก็ลงเอยกับจุนพโยที่เธอแสนจะเกลียดเข้าไส้ในตอนแรกๆ


พูดถึงเนื้อเรื่อง F4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowres กันไปแล้ว จะไม่พูดถึงตัวนักแสดงในเรื่อง F4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowres ก็คงไม่ได้เลยใช่ไหมคะ เพราะหนุ่มๆ F4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowres นี้น่าสนใจตั้งแต่ยังไม่เล่นละครเลยค่ะ วันนี้กระปุกเลยไม่พลาดที่จะเอาประวัติและเรื่องส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ของ 4 หนุ่ม 1 สาว จาก F4 เกาหลี หรือ Boys Over Flowres มาฝากกันค่ะ . . .
รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง Boys Over Flowers
รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง Boys Over Flowers

 
ดูซีรี่เกาหลี รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง F4 Boys Over Flowers ตอนแรก - ตอนจบ

1 comment:

My Blog List