Tuesday, June 14, 2011

Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ [พากย์ไทย]

ดูหนังออนไลน์ Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ [พากย์ไทย]

ดูหนังออนไลน์ Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ [พากย์ไทย]


นำแสดงโดยคิม แร วอน (Kim Rae-Won) รับบทเป็น อี คอง มิน (Yee Kyeng-Min)นักเรียนกฎหมายเขา เป็นคนมองโลกใน แง่ดีและทำให้คนอื่นสดชื่นอยู่เสมอ ดูภายนอกเหมือนเขาไม่มีเรื่องทุกข์ใจ แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนที่ขี้เหงามากๆ เขามีความหวังจะแต่งงาน มีครอบครัวที่อบอุ่น หลังจากที่เขาเสียพ่อแม่ เขาก็มาอยู่กับลุง ปู่และย่า แม้ว่าเขาจะถูกหญิงหลายคนสลัดรัก เขาก็กลับกลายเป็นหนุ่มฮ็อตได้หลังจากสอบเป็นทนายได้จุน ดา บิน (Jung Da-Bin) รับบทเป็น นัม ชอง อึน (Nam Jeong-Eun)เลขา ของ Dong joon สาวมาดเท่ที่ดูไร้เดียงสา เธอเป็นคนที่เย่อหยิ่งและดื้อ และเธอก็ไม่อายที่ใครๆรู้ว่าเธออยู่กับคองมิน ต่อมาเมื่อคองมินสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ เขาก็ย้ายออกไป หลังจากนั้น เจ้านายเธอก็ขอเธอแต่งงานเช จอง ยุน (Choi Jung-Yoon) รับบทเป็น เฮ เรียน (Hye-Ryen)นัก เรียนกฎหมาย เธอเป็นลูกสาวของตระกูลนักกฎหมาย แม้ว่าเธอจะเป็นเพื่อนร่วมห้องของชองอึน แต่เธอทำอย่างกับชองอึนเป็นคนรับใช้ เธอไม่รู้สึกสนใจคองมินซึ่งชอบเธอเลยสักนิด แต่กลับไปสนใจหนุ่มใหญ่อย่างดองจุนแทน แต่หลังจากที่คองมินสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ เธอก็กลับมาสนใจคองมิน แต่พอรู้ว่าเขาอยู่กับชองอึนก็ทำให้ปัญหาต่างๆเกิดขึ้นลี ฮอน อู (Lee Hyun-Woo) รับบทเป็น ดอง จุน (Dong-Joon)ประธาน บริษัทโฆษณา ถ้าเปรียบคองมิน ว่าเป็นหนุ่มไร้เดียงสา ก็ถือได้ว่า Dong Joon เป็นหนุ่มที่เจนโลกเลยทีเดียว เขาประสบความสำเร็จมาตลอดชีวิต เขาไม่เคยมีความคิดเรื่องการแต่งงานมาก่อน จนมาเจอกับ ชองอึน ซึ่งทำให้เขาเปลี่ยนไปเรื่อง ย่อสร้าง มาจากนิยายสุดฮอตทางอินเตอร์เน็ท ที่มีเนื้อเรื่องสนุกสนานน่ารักสดใส คองมิน [แสดงโดย คิม แร วอน] หนุ่มนักศึกษากฏหมายได้พบกับ ชองอึน [แสดงโดย เจิง ดา บิน] โดยบังเอิญในห้องสมุด การพบกันครั้งแรกของทั้งสองไม่ค่อยน่าประทับใจนัก แถมยังทะเลาะกันใหญ่โตเมื่อคองมินเข้าใจผิดคิดว่าชองอึนขโมยแฟ้มของเขาไป แต่สุดท้ายเขาก็รู้ว่าจริง ๆ แล้ว เพื่อนของเขาเองที่ยืมไป เมื่อเขาพยายามตามไปขอโทษ ก็รู้ว่าชองอึนเป็นเพื่อนกับ เฮเรียน [แสดงโดยเช จอง ยุน] สาวคนที่เขาหมายปอง เขาจึงพยายามตีซี้ชองอึนเพื่อหวังใช้เธอเป็นสะพานให้เขาสนิทกับเฮเรียนมาก ขึ้น เมื่อเขารู้ว่าชองอึนต้องอยู่ที่โซลคนเดียวเพราะพ่อแม่จะย้ายไปต่างจังหวัด เขาจึงอาสาออกค่าห้องเช่าให้และช่วยตกแต่งทาสีอย่างดี และหลังจากนั้น เขาก็แวะมาเยี่ยมเธอบ่อยๆจนทำให้ชองอึนเริ่มละเมอวาดฝันไปใหญ่ แต่สุดท้ายคองมินก็ต้องมาอยู่ที่ห้องใต้หลังคากับเธออย่างไม่เต็มใจนัก เมื่อถูกเจ้าหนี้ไล่ตามและเขาก็ไม่มีเงินจ่าย ทั้งยังถูกตัดออกจากกองมรดกเนื่องจากทำตัวแย่ ๆ


เมื่อทั้ง สองต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน เรื่องยุ่ง ๆ วุ่นวายก็เกิดขึ้น วันหนึ่ง น้องชายของเธอมาตามหาและพบว่าเธออยู่กับคองมิน ตอนแรกเขาก็ปิดปากเงียบไม่บอกพ่อแม่ แต่สุดท้ายก็หลุดปากบอกแม่ไปจนได้ แม่ของชองอึนจึงรีบมาหาเธอที่ห้อง และก็พบว่าเธออยู่กับผู้ชายจริง ๆ แม้ว่าเธอจะบอกว่า แยกกันนอนก็ตาม แม่ก็ยังโกรธมากแต่ก็ไม่ได้บอกสามี จากนั้นคุณปู่ของคองมินก็จะมาหาหลานชายแต่ก็ได้พบกับชองอึนก่อนและชอบใจเธอ มาก แต่คุณย่าของคองมินกลับไม่ชอบเธอเอาซะเลย และหนำซ้ำ คุณแม่ของเธอกับคุณย่าของคองมินก็ไม่ถูกกันเลยสักนิด แม่ของชองอึนกับน้องชายไปหาคองมินเพื่อให้เขาเซ็นสัญญาว่าจะแต่งงานกับชอง อึน แต่เขาก็ไม่ยอม วันหนึ่งขณะที่คองมินกำลังนอนหลับ เธอจึงพยายามค่อยๆจับมือเขาประทับตราในสัญญา แต่เขาตื่นซะก่อน คืนหนึ่ง คองมินไปดื่มกับชองอึนและเมามาก เขาจึงประทับตราสัญญานั้นด้วยความเต็มใจเพื่อมิตรภาพ แม้ว่าต่อมาคุณย่าจะคัดค้านก็ตาม

ดองจุน [แสดงโดย อี ฮอน อู] เจ้านายของชองอึนก็รู้สึกชอบความน่ารัก ไร้เดียงสาและเป็นคนจริงใจของชองอึน แม้ว่าเขาจะรู้ว่าเฮเรียนแอบชอบเขาอยู่ก็ตาม ดองจุนคอยเป็นที่ปรึกษาที่ดีเสมอเมื่อเวลาที่ชองอึนมีเรื่องไม่สบายใจ แม้แต่เรื่องของคองมิน เขาเคยซื้อตุ๊กตาแมวให้เธอ แต่เธอก็เอาไปคืนเขาด้วยเหตุผลที่ว่า แมวของเธอไม่ชอบมัน และบอกว่า เธอรักแมวตัวนั้นมาก ซึ่งก็หมายถึงคองมินนั่นเอง ทำให้เขาเสียใจมาก

คอ งมินตัดสินใจคบกับเฮเรียน แต่ก็มีเรื่องเข้าใจผิดกันบ่อย ๆ จนวันหนึ่งคองมินขอร้องให้ชองอึนไปบอกกับเฮเรียนว่า เขากับเธอเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นจริง ๆ เมื่อชองอึนได้ยินก็รู้สึกเจ็บปวดแต่เธอก็ยอมไปบอกเฮเรียนว่าที่พวกเขา ต้องอยู่ด้วยกันเพราะเธอยืมเงินคองมินมา เมื่อนึกถึงถ้อยคำที่เขาเคยพูดดีกับเธอ เธอจึงฉีกสัญญาแต่งงานทิ้งไป เมื่อพ่อของเธอรู้เรื่องจึงไปหาคองมินและโกรธมากเมื่อเขาบอกว่าเขาไม่ได้มี แผนการอะไรที่จะแต่งงานกับชองอึนเลย ชองอึนจึงถูกบังคับให้กลับบ้านที่ชุนเชินและถูกกักบริเวณ แต่ก็ได้ความช่วยเหลือจากดองจุนซึ่งพาเธอหนีกออกมา เมื่อกลับมาถึงบ้าน ชองอึนก็สารภาพกับคองมินว่า เธอชอบเขา และบอกว่า เธออยากจะหยุดความรู้สึกไว้เพียงเท่านี้ เพราะเธอเหนื่อยเหลือเกินแล้ว และอยากให้เขาออกไปจากชีวิตเธอ คองมินจึงเก็บกระเป๋าออกไปอยู่บ้านคุณปู่ แต่เขาก็ทนคิดถึงเธอไม่ได้และก็ต้องกลับมาหาเธอที่ห้อง และเขาก็สารภาพว่าเขาชอบเธอ แต่เธอก็ไม่เชื่อ ต่อมา ดองจุนก็สารภาพว่าชอบชองอึนและขอเธอเป็นแฟนเช่นกัน

เมื่อ กลับมาอยู่บ้าน คองมินก็ทำตัวเหลวแหลกเหมือนเดิม คุณปู่จึงไปขอร้องให้ชองอึนตามคองมินมาอยู่ที่ห้องเหมือนเดิม คองมินกลับมาอยู่ที่ห้องและก็ต้องเจอกับภาพบาดตาบาดใจบ่อย ๆ ระหว่างชองอึนกับเจ้านายซึ่งมาหาชองอึนที่ห้องบ่อย ๆ ย่อของคองมินต้องการกำจัดชองอึนออกไป จึงไปหาเฮเรียนให้เฮเรียนช่วย แต่คองมินกลับบอกว่าเขาชอบชองอึนคองมินแอบได้ยินชองอึนคุย กับเพื่อนว่าประจำเดือนของเธอมาช้า จึงคิดว่าเธอท้อง และพยายามเอาใจใส่ดูแลเธออย่างดีจนชองอึนแปลกใจ เมื่อได้พบกับพ่อของชองอึน เขาจึงบอกว่าเขาจะแต่งงานกับชองอึน แต่เมื่อชองอึนรู้ว่าเขาเข้าใจผิดและได้บอกแม่ของเธอไปซะแล้วว่าเธอท้อง เธออับอายมาก แต่ก็ดีใจที่อย่างน้อย คองมินก็จริงจังที่จะรับผิดชอบเธอ


คอ งมินสอบผ่านเป็นอัยการได้ แต่ก็เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ เพื่อจะเซอร์ไพส์ชองอึน แต่เมื่อเธอกลับมารู้ทีหลัง เธอก็โกรธมากและออกไปจากห้อง เธอตัดสินใจไปเรียนต่อที่อังกฤษและปล่อยห้องให้เช่า แต่หลังจากที่เธอไป คองมินก็มาเช่าห้องใต้หลังคานี้อยู่เพื่อรอให้ชองอึนกลับมาCat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่1Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่2Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่3Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่4Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่5Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่6Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่7Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่8Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่9Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่10Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่11Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่12Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่13Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่14Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่15Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่16Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่17Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่18Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่19Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่20Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่21Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่22Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่23Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่24Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่25Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่26Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่27Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่28Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่29Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่30Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่31Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่32Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่33Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่34Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่35Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่36Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่37Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่38Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่39Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่40Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่41Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่42Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่43Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่44Cat of the Roof รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ ตอนที่45 ตอนจบ

No comments:

Post a Comment

My Blog List