Sunday, June 26, 2011

ซีรี่ส์เกาหลี Mary Stayed Out All Night ขวัญใจขาร็อคกับยัยแมรี่คริสมาส

ซีรี่์ส์เกาหลี Mary Stayed Out All Night ขวัญใจขาร๊อคกับยัยแมรี่คริสต์มาส
ซีรี่ส์เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนทางอินเตอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเรื่อง “Maerineun Uibakjoong” โดยนักเขียนชื่อว่าวอนซูยอน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นเจ้าของบทละครเรื่อง ฟูลเฮ้าส์ สะดุดรักที่พักใจ (Full House) ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และละครเรื่องนี้ยังร่วมทุนสร้างระหว่างเกาหลีใต้กับญี่ปุ่นอีกด้วย คราวนี้ได้ดารานักแสดงวัยรุ่นยอดนิยมมากมายมารับบทนำ อาทิ จางกึนซอก จาก หล่อน่ารักซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ, มุนกึนยอง จาก Cinderella Sister และ คิมแจวุค จาก Bad Guy…


Mary Stayed Out All Night / 매리는 외박중 / Maerineun Oebakjoong /Marry Me Mary

นักแสดง : Jang Geun Suk, Moon Geun Young, Kim Jae Wook
กำกับโดย : Hong Suk Goo (홍석구)
ประเภท : Romance, Comedy
Mary Stayed Out All Night
Jang Geun Suk ,
Moon Geun Young ,
Kim Jae Wook
Kim Hyo Jin as Seo Joon
Yoon Yoo Sun as writer


user posted image
เรื่องราวต่างๆ เริ่มต้นขึ้นเมื่อ…

ฮวีแมรี่ (มุนกึนยอง) หญิงสาวผู้ดื้อรั้น เธอเป็นลูกสาวของนักธุรกิจที่ล้มเหลว ซึ่งเธอเองยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเดทกับใครมาก่อนเลย เธอได้ทดลองแต่งงาน 2 แบบ ระหว่างการแต่งงานกับนักร้องวงร็อค ที่ดูเหมือนคนที่ไม่มีจุดหมายในชีวิตอย่าง คังมูคยอล (จางกึนซอก) และกับชายอีกคนหนึ่งที่เป็นนักธุรกิจที่แสนจะเก่งกาจ พร้อมทั้งสมบูรณ์แบบทุกๆ เรื่องอย่าง บุนจองอิน (คิมแจวุค) เรื่องราวของพวกเขาทั้ง 3 คนจะลงเอยอย่างไร ในที่สุดแล้วแมรีจะเลือกใช้ชีวิตอยู่กับชายหนุ่มคนไหน ต้องมาคอยลุ้น และติดตามชมจากละครเรื่อง Mary Stayed Out All Nightตัวละครหลัก ::


มุนกึนยอง รับบท ฮวีแมรี่ หญิงสาวน่ารักบริสุทธิ์ เธอเป็นคนที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังเหมือนกับแม่ที่เสียไป และมีความดิ้อรั้นเหมือนพ่อ สำหรับแมรี่แล้ว ‘ชีวิตคือความเจ็บปวดเสมอ’ และแมรี่เองคิดว่าพ่อของเธอคือสิ่งที่ดีที่สุดในโลก เพราะว่าเธอไม่สามารถจ่ายค่าเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยด้วยตนเองได้ หรือแม้กระทั่งการทำงานอย่างคนทั่วไป โลกของแมรี่เปลี่ยนไปเมื่อเธอทดลองแต่งงานกับคังมูคยอล และใช้ชีวิตร่วมกับเขาเป็นเวลา 100 วัน แต่เหตุการณ์ไม่จบเช่นนั้น ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมีชายอีกคน (จองอิน) เข้ามาในชีวิตของแมรี่ เธอต้องทดลองใช้ชีวิตร่วมกับชายทั้งหนุ่มทั้งสองไปพร้อมๆ กัน เป็นเวลาา 100 วัน ซึ่งชายทั้งสองคนมีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และสิ่งนั้นเองเป็นจุดเริ่มต้นของความขัดแย้ง…

จางกึนซอก รับบท คังมูลคยอล นักร้องนำและมือกีตาร์ประจำวงร็อค หนุ่มเพลย์บอย เขาเป็นคนรักสงบ ไม่ชอบพูดจาเวลาที่ต้องอยู่กับเสียงเพลง มูคยอลไม่เคยให้ความสนใจในชีวิตของตนเองว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ เขามีชีวิตที่เจ็บปวดเนื่องมาจากแม่ของเขาซึ่งประสบอุบัติเหตุ ทำให้มูคยอลไม่เคยคิดจะแต่งงานหรือจริงจังกับหญิงสาวคนไหน จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบฮวีแมรี่ การแต่งงานจอมปลอมเพื่อเงินจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีเงื่อนไขว่าต้องใช้ชีวิตร่วมกันเป็นเวลา 100 วัน โดยที่เขาไม่เคยรู้ความหมายของคำว่าครอบครัว ความซื่อสัตย์ภักดี หรือแม้กระทั่งความรัก แต่การแต่งงานแบบหลอกๆนั้นเอง กลับทำให้มูคยอลตกหลุมรักแมรี่ และต้องต่อสู้กับคู่แข่งอย่างจองอินคิมแจวุค รับบท บุนจองอิน นักธุรกิจหนุ่มสมบูรณ์แบบ เจ้าของบริษัทค่ายเพลง JI Entertainment ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือฐานะ เขามีพร้อมทุกอย่าง และยังเป็นที่หลงใหลของบรรดาสาวๆ ทั้งหลายอีกด้วย แต่จองอินกลับมาตกหลุมรักแมรี่ และสิ่งนี้เองทำให้จองอินตระหนักถึงการใช้ชีวิตมากขึ้น เขาวางแผนที่จะให้แมรี่เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมายของเขา แล้วเขาจะทำได้ไหม???

คิมฮโยจิน รับบท ซอจุน สาวเท่ท์ เธอสวย เซ็กซี่ และหรูหรา เธอมาจากครอบครอบที่ร่ำรวย และบุคลิคของเธอดูเป็นคนเข้มแข็ง ซอจุนเธอมีอาชีพเป็นนักแสดง แต่เธอชอบที่จะแสดงภาพยนตร์มากกว่าจะแสดงละคร ซอจุนเป็นอดีตแฟนสาวของมูคยอล แม้คบกันได้เพียงปีเดียว แต่เธอก็รักเขามากและยังรักอยู่ ต่อมาเธอได้เซ็นสัญญาละครเรื่องใหม่ที่ผลิตโดยบริษัทของจองอิน เธอเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับจองอิน จนสุดท้ายกลายเป็นรักสามเส้า

Mary Stayed Out All Night


Mary Stayed Out All Nightดูซีรีย์เกาหลี Mary Stayed Out All Night ตอนที่ 1-16

No comments:

Post a Comment

My Blog List